Skip to main content

Phương châm bán hàng

Tổng Kho 88 luôn lấy tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” làm kim chỉ nam trong hành trình kinh doanh, kiến tạo giá trị đích thực cho người tiêu dùng Việt. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm chất lượng

Trải qua nhiều năm hoạt động, Tổng Kho 88 kinh doanh chủ yếu các Thiết bị tủ mát/ tủ trưng bày bánh kem cao cấp với chất lượng hàng đầu, mẫu mã hiện đại, cải tiến vượt trội. Chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất khi mua sắm các sản phẩm điện máy có giá trị cao. 

Giá tốt nhất thị trường

Với phương châm “Giá rẻ tại kho”, Tổng Kho 88 bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, CAM KẾT không qua trung gian để mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, để đảm bảo quyền lợi và tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm của Tổng Kho 88, hệ thống còn có nhiều chương trình Ưu đãi Mua sắm Giờ Vàng với mức giá hấp dẫn. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua các sản phẩm uy tín, chất lượng tốt với mức giá mềm. 

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Tổng Kho 88 không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ thuật cũng như các tư vấn viên ngày càng chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhanh chóng – kịp thời – tận tình mọi thắc mắc của quý khách hàng ở mọi giai đoạn: Tư vấn chọn mua, lựa chọn sản phẩm phù hợp, lắp đặt để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm cho đến bảo hành, bảo trì trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. 

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà

Khi mua hàng tại Tổng Kho 88, quý khách cũng được cung cấp các chính sách giao nhận, lắp đặt miễn phí trong phạm vi 20km tính từ 4 cơ sở của chúng tôi. Các khu vực vận chuyển khác sẽ được Hỗ trợ phí vận chuyển tuỳ theo một số sản phẩm nằm trong chính sách công ty.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, Tổng Kho 88 còn xây dựng những chính sách dịch vụ chi đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng Việt. Đảm bảo các thông tin trung trực, chính xác, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của quý khách hàng.

Liên hệ
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu ""
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3