Máy thái thịt tươi sống 260
Phiếu giảm giá 200K cho đơn hàng tiếp theo
Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 20km tính từ địa điểm Tổng kho 88
Hỗ trợ vận chuyển tối đa 50% đối với các đơn hàng cả nước
Tặng suất mua tủ mát giảm trực tiếp 200K (không kèm khuyến mại khác)
-
Chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, sáng bóng
-
Năng suất cực khủng đạt 150kg thịt/giờ
-
Thái nhiều độ dày lát thịt với các bộ dao 2.5-3.5-5-7-10-12mm
-
Thành phẩm đồng đều, đẹp mắt, không vụn nát, hao hụt
-
Thái tất cả các loại thịt tươi sống: Lợn, gà, bò, dê,…
-
1 đổi 1 trong 7 ngày
-
Bảo hành inox 12 tháng
-
Bảo trì suốt đời
-
Giao hàng toàn quốc siêu tốc
Tên sản phẩm | Máy thái thịt tươi sống 260 |
Kích thước | 455x 285 x 460mm |
Điện áp | 220V |
Công suất | 1100W |
Năng suất | 150kg/h |
Độ dày lát cắt | 2.5 – 3.5 – 5 – 7 – 10 – 12 mm |
Chất liệu | Inox cao cấp |
Trọng lượng | 33.5 kg |
Bảo hành | 12 tháng |
Máy thái thịt tươi sống 260 là dòng máy chuyên dùng để thái các loại thịt tươi sống như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt dê,... thành những lát thịt mỏng đồng đều, đẹp mắt. Đây là sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các loại máy thái thịt tươi sống khác. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Cắt thịt nhanh thành những lát mỏng đồng đều, đẹp mắt, không bị vụ nát, không hao hụt.
Công suất hoạt động 1100W mạnh mẽ, bền bỉ đạt năng suất cực khủng lên tới 150kg trong 1 giờ đồng hồ, bằng năng suất của 10 người thái thịt trong cùng 1 khoảng thời gian.
Lưỡi dao sắc bén có thể thay thế nhiều bộ dao: 2.5 - 3.5 - 5 - 7- 10 - 12 mm, thái nhiều độ dày khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thịt trong các quán ăn, nhà hàng, siêu thị.
Chất liệu làm từ inox cao cấp, sáng bóng, bền bỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thái tất cả các loại thịt tươi sống không lẫn sụn như thịt gà, lợn, bò, dê,...
Thông tin sản phẩm
Thiết kế tối ưu
Máy thái thịt tươi sống 260 là dòng máy ra đời sau trong các loại máy thái thịt tươi sống, nhưng được thiết kế tối ưu và vượt trội.
Cấu tạo bao gồm các bộ phận:
- Họng cắt
- Lưỡi dao
- Công tắc bật tắt
- Khay chứa thịt
- Dây nguồn
- Tay cầm
Năng suất cao đạt 150kg/giờ
Động cơ hoạt động với công suất 1100W, máy thái cực khỏe, nhanh, thái liên tục cho năng suất lên tới 150kg thịt trong một giờ. Chính vì khả năng thái khỏe, máy đáp ứng nhu cầu thái thịt của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị có quy mô lớn.
Thay thế nhiều bộ dao khác nhau
Máy được trang bị 6 bộ lưỡi dao có thể thay được với độ dày lát cắt: 2,5 - 3,5 - 5 - 7 - 10 -12 mm. Thay vì mất thêm chi phí để đầu tư nhiều loại máy cắt thịt sống thì bạn chỉ cần 1 thiết bị cắt thịt 260.
Cụ thể:
- Bộ cắt 2,5mm: Thái thịt bò mỏng nhúng lẩu, nhúng phở, các món xào,...
- Bộ cắt 3,5mm: Thái thịt dành cho các món xào
- Bộ cắt 5mm: Thái thịt dành cho các món bít tết, món nướng
- Bộ cắt từ 7mm trở lên: Thái thịt dành cho các món nướng, hầm, kho,...
Lưỡi dao làm từ thép sắc bén
Lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, bền bỉ, chống hoen gỉ, ít bị hao mòn. Khi cắt thịt người dùng thấy lát thịt thái ra nhanh, dứt khoát, miếng thịt đều, mịn và đẹp mắt.
Chất liệu inox cao cấp
Máy hoạt động bền bỉ do được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng dễ dàng vệ sinh mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Thêm vào đó, tay cầm chắc chắn giúp người dùng di chuyển di dễ dàng.
Điều khiển trực quan, dễ dùng
Nút điều chỉnh của máy hiển thị trực quan, dễ hiểu, ai cũng có thể thao tác được.
Thái nhiều thực phẩm khác nhau
Là thiết bị dùng để thái thịt tương sống, do đó máy cắt thịt 260 có thể thái được tất cả các loại thịt sống như thịt gà, thịt lợn, thịt bò, thịt dê,... Thêm vào đó, máy thái cả các loại rau củ, quả,...
Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống 260
Quá trình máy vận hành khá đơn giản. Cụ thể:
- Bước 1: Chuẩn bị miếng thịt (cỡ 50 x 50mm)
- Bước 2: Kết nối nguồn điện, nhất nút khởi động
- Bước 3: Cho thịt vào họng máy
- Bước 4: Miếng thịt sẽ được thái lát theo từng thớ nhanh chóng. Và rơi qua lỗ thoát thịt nằm phía dưới.
- Bước 5: Khi thái xong, hãy ấn nút tắt máy.
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tươi sống 260
- Không dùng máy để thái các loại thịt sống có lẫn xương, sụn, gân, da.
- Thả thịt vào máy theo sớ thịt ngang, nếu thả dọc thịt thái ra sẽ nhai và bị dính vào răng khi ăn.
- Chọn mua bộ dao với độ dày lát cắt phù hợp với nhu cầu, tránh lãng phí.
- Lau chùi máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh và độ bền cho máy.
- Khi tháo các lưỡi dao để vệ sinh cần hết sức cẩn thận vì lưỡi dao rất sắc, tránh lưỡi dao cứa vào tay, gây chảy máu.
Nhìn chung máy thái thịt tươi sống 260 mang nhiều ưu điểm vượt trội mang đến những tiện ích cho người dùng. Đáp ứng nhu cầu thái thịt nhanh, đẹp của các nhà hàng, bếp ăn,... Hy vọng bài viết cung cấp kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn mẫu máy thái thịt phù hợp với nhu cầu của mình.
Hãy liên hệ đến Tổng kho 88 để sắm ngay 1 chiếc máy cắt thịt tươi sống 260 chuyên nghiệp. Hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.
0 đánh giá cho Máy thái thịt tươi sống 260
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có bình luận nào